“Đắt xắt ra miếng” chính là sự thật về SOLAIA Antinori. Với mức giá không phải rẻ tuy nhiên chất lượng của rượu cũng không phải loại vang đỏ nào cũng có thể sánh được. Đây là dòng vang cao cấp được thế giới công nhận và sử dụng, uy tín và thương hiệu của rượu gắn liền với chất lượng của nó.
Rượu do nhà sản xuất tài ba Antinori tiến hành các công đoạn thực hiện và cho ra đời tại vùng Tuscany, nước Ý. Đây là vùng đất có truyền thống lâu đời về rượu vang cũng như các giống nho chất lượng được trồng tại đây. Rượu là một sự thành công lớn và cũng được coi như là một biểu tượng đặc trưng của vùng đất xinh đẹp này.
Đặc điểm của Rượu Vang SOLAIA Antinori
Rượu Vang SOLAIA Antinori sử dụng phương thức Blend nghĩa là lên men từ nhiều giống nho khác nhau như Sangiovese, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon. Đây đều là những giống nho đỏ nổi tiếng hàng đầu trong thế giới vang đỏ, mang lại hương vị đậm đà và tinh tế không bao giờ hết.
Rượu có màu đỏ ruby đậm trông rất quý phái và sang trọng. Cùng với đó là hương vị nồng nàn, sâu lắng và cân bằng với vị chát nhẹ. Nhấp một ngụm rượu, mùi hương ngào ngạt của những quả mọng cùng với hương thơm của cam thảo, gia vị, hương gỗ Sồi sẽ lan tỏa khắp nơi, tạo nên sự tròn vị trong vòm miệng và kéo dài xuống cả vòm họng. Dư vị của rượu thanh ngọt, nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ, lôi cuốn ấn tượng.
Nồng độ cồn của rượu 14%, đủ để lôi cuốn và kích thích vị giác của thực khách, giúp thực khách có cảm giác tươi mới,sảng khoái và ngon miệng. Rượu vang Antinori “Solaia” Toscana IGT còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng nếu được sử dụng một cách hợp lý, khoa học.
Quy trình sản xuất Rượu Vang SOLAIA Antinori
Các khâu chăm sóc, thu hoạch và làm sạch những trái nho chín tại vườn được thực hiện hoàn toàn bằng tay của những người làm nghề giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm.
Tiếp đến vào nhà máy sẽ tiến hành lấy dịch ép nho nguyên chất.
Sau đó, nhà sản xuất sẽ tiến hành lên men, ủ chín bằng phương pháp đặc biệt đó là ủ trong thùng gỗ Sồi khoảng 12 tháng.
Cuối cùng sẽ tiến hành đóng chai sao cho đảm bảo an toàn và vệ sinh, chống oxi hóa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.