Rượu vang đỏ Chateau Smith Haut Lafitte – Grand Cru Classés de Graves (1953), Pessac – Léognan, Borboeaux, Pháp.
Vang Chateau Smith Haut Lafitte (2011) phối trộn: 55% Cabernet Sauvignon, 36% Merlot, 8% Cabernet Franc và 1% Petit Verdot, từ vườn nho có độ tuổi trung bình 38 năm. Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi. Thưởng thức từ 2016 -2030.
Vang Chateau Smith Haut Lafitte niên vụ 2011 giá tham khảo: 4.300.000vnd, được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 94/100 điểm, Wine Enthusiast: 93/100, James Suckling: 94/100, Wine Spectator: 93/100 điểm.
Vang Chateau Smith Haut Lafitte niên vụ 2013 giá tham khảo: 6.500.000vnd
Vang Chateau Smith Haut Lafitte niên vụ 2014 giá tham khảo: 4.700.000vnd, Wine Enthusiast: 97/100, James Suckling: 96/100, Wine Spectator: 94/100 điểm và Decanter: 94/100 điểm.
Vang Chateau Smith Haut Lafitte niên vụ 2015 giá tham khảo: 5.800.000vnd, được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 97/100 điểm, Wine Enthusiast: 96/100, James Suckling: 99/100, Wine Spectator: 96/100 điểm và Decanter: 96/100 điểm.
Rượu Vang Smith Havt Lafitte, Pessac - Léognan, Grand Cru Classés de Graves 2011
750ml / 13.5%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
4,290,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
THÔNG TIN
- Loại vang: Vang đỏ
- Vùng: Bordeaux
- Xuất xứ: Pháp
- Giống nho: Merlot,Blend
- Niên vụ: 2011,2014,2015,2009,2012,2013
- Thời gian ủ: 18 tháng
- Đóng chai: Nút bần
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 13.5%
- Phân hạng: Grand Cru Classe - Graves
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Phối với các món bò, vịt, cừu, các món thịt nướng khác, nấm, pate, phô mai,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.