Trải qua quá trình lên men rượu trong bể thép với maculation trên da 28 ngày, 36 tháng trong thùng gỗ sồi và ổn định trong chai 6 tháng. Rượu vang Produttori Del Barbaresco Muncagota 2016 sở hữu hương thơm phức tạp của anh đào, mâm xôi, khói thuốc lá và gia vị. Trên vòm miệng, cơ thể rượu vang đầy đặn, ngọt ngào và độ dài đáng kể ngay khi còn trẻ.
Cấu trúc rượu vang tốt, tanin dễ chịu và có tiềm năng lão hóa trong nhiều năm tiếp theo. Màu đỏ tươi garnet cùng ghi chú của hoa violet, trái cây màu đỏ và gia vị ngọt ngào làm nên nét độc đáo cho Produttori Del Barbaresco Muncagota. Tiềm năng lão hóa của nó kéo dài khoảng 12 năm.
Produttori Del Barbaresco Pora 2016
Rượu vang có màu đỏ ruby sâu đậm. Hương thơm lan tỏa của cam thảo, gia vị nhẹ, quả hồng. Vòm miệng thể hiện cấu trúc chắc chắn với tanin mượt mà. Cơ thể rượu căng tràn sức sống, bền bỉ. Produttori Del Barbaresco Pora cần một vài năm nghỉ ngơi để phát huy hương vị đặc sắc, riêng biệt của nó. Cũng giống như Produttori Del Barbaresco Muncagota, chai rượu vang này cần ủ trong thùng gỗ sồi 36 tháng và thêm 6 tháng trưởng thành trong chai. Một loại vang đỏ rực rỡ, quyến rũ và không kém phần sang trọng.
Rượu Vang Produttori Del Barbaresco 3L
3L / 14.5%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
5,740,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
THÔNG TIN
- Nhà sản xuất: Produttori del Barbaresco
- Vùng: Barbaresco DOCG, Piemonte
- Quốc gia: Italy
- Loại nho: 100% Nebbiolo
- Niên vụ: 2016
- Dung tích: 3L
- Nồng độ: 14.5
THƯỞNG THỨC
Với những dòng vang đỏ mạnh mẽ, nồng độ cồn 14,5% đòi hỏi quá trình oxy hóa để bộc lộ hương thơm sâu đậm và phức tạp của nó. Nhiệt độ phục vụ rượu là 18 – 20 độ C. Trước khi uống nên rót rượu ra bình decanter để rượu thở trong không khí khoảng 1 tiếng. Rượu tốt có thể uống ngay lập tức nhưng sẽ phát triển tuyệt vời hơn sau một thời gian lưu trữ trong hầm.
Một số món ăn nhất định bạn phải thưởng thức cùng vang Ý Produttori Del Barbaresco là thịt cừu nướng, sườn cừu nướng, thịt thú rừng, vịt hun khói, Risotto với nước sốt thịt, thịt hầm đỏ, mỳ Ý. Mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến thực khách một cảm xúc khác nhau khi uống rượu vang.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.