Nhà sản xuất Louis Latour một lần nữa mang đến cho người thưởng thức những chai rượu thơm ngon, hấp dẫn cả về hình thức lẫn chất lượng. Phải kể đến, giành được nhiều ưu ái nhất đó chính là Rượu Vang Louis Latour Chambolle Musigny. Rượu với 14% được tạo thành từ giống nho Pinot Noir.
Rượu Vang Louis Latour Chambolle-Musigny
750ml / 14%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
2,350,000₫
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
THÔNG TIN
- Xuất Xứ: Pháp
- Thương Hiệu: Louis Latour
- Vùng Làm Vang: Bourgogne
- Loại Vang: Rượu Vang đỏ
- Giống Nho: Pinot Noir
- Nồng Độ: 14%
- Dung Tích: 750ml
THƯỞNG THỨC
Ngay từ những ngày đầu mở bán, rượu vang đã được thị trường săn đón, chiếm được lòng tin, sự ủng hộ và hâm mộ của những người yêu rượu, sành rượu và đặc biệt là đối với rượu của vùng Bourgogne nước Pháp.
Sử dụng giống nho Pinot Noir làm nguyên liệu sản xuất rượu vang. Đây là giống nho được đánh giá cao, đặc biệt và ngon, mang đến hương thơm của trái cây nhiệt đới, quả mọng đỏ kết hợp với vị giòn, tinh tế của hạt tiêu, gia vị mang đến sự cân bằng hoàn hảo làm cho nó trở thành một nhân vật độc đáo và khác biệt.
Trong hành trình khám phá, thưởng thức và trải nghiệm rượu vang, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi hương thơm của các loại gia vị, hương mận chín, gỗ sồi và vani mang đến cho rượu một chất lượng tuyệt hảo, điểm khởi đầu ấn tượng và điểm kết thúc là ngọt ngào, nồng nàn, mãnh liệt nhưng khá đơn giản.
Tuyển chọn những trái nho chất lượng nhất, nhà sản xuất đã lên men rượu theo phương pháp truyền thống, sử dụng ít hóa chất và phẩm màu để thu được sản phẩm rượu có hương vị và mùi thơm đặc trưng. Nho được thu hoạch vào cuối tháng Mười.
Quá trình lên men diễn ra hoàn toàn trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng rồi chuyển sang chai thành phẩm thêm 6 tháng trước khi bán cho người tiêu dùng.
Rượu đặc biệt và cực kỳ thích hợp khi dùng ở nhiệt độ 16-18 độ C kết hợp với các món nướng, các loại thịt đỏ như cừu, bò, thịt nai hay thực đơn càng thêm đặc sắc với sự hiện diện của pho mát.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.