Rượu vang Lucente La Vite là chai rượu vang có chất lượng thơm ngon được bán tại nhiều shop rượu, quán bar trên toàn thế giới. Rượu luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho những bữa cơm sum họp, đoàn viên vào ngày cuối tuần hoặc lễ tết. Rượu có xuất xứ tại Ý, được làm từ hai loại nho là Merlot và Sangiovese, rượu có nồng độ cồn là 14 %. Rượu Vang La Vite Lucente được biết đến như là xứ sở của nhiều loại rượu vang của thế giới, đất nước Ý đã cho ra đời nhiều loại rượu vang ghi đậm dấu ấn trong lòng người yêu vang trên thế giới. Vì thế không quá ngạc nhiên khi rượu vang Lucente La Vite cũng ra đời từ quốc gia này. Rượu được tạo nên bởi nhà sản xuất lừng danh Frescobaldi của Ý.Nho chính là nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra bất cứ một dòng vang nào. Có loại vang sử dụng một loại nho, có loại vang sử dụng nhiều loại nho. Còn đối với loại rượu vang này nhà sản xuất đã kết hợp giữa hai loại nho mà Merlot và Sangiovese với tỷ lệ lần lượt là 75 % và 25 %. Nho được trồng tại vùng Tuscany của nước Ý.
Rượu xuất hiện trên thị trường với màu đỏ ruby sang trọng, đẹp mắt, lôi cuốn ; hương vị của chúng là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây và gia vị như mâm xôi, nho đen, việt quất, mứt trái cây tạo nên một loại đồ uống tuyệt vời có sức hấp dẫn với mọi khách hàng khi có cơ hội thưởng thức rượu.
Rượu được nhà sản xuất lựa chọn mức nồng độ cồn là 14 % cho thấy một cấu trúc cân bằng, tanin mềm mại, dễ thưởng thức dù bạn là người sành vang hoặc mới thưởng thức đều cảm thấy hài lòng về rượu.
Quy trình sản xuất rượu vang Lucente La Vite
Để đến được với người tiêu dùng như hiện nay rượu đã phải trải qua nhiều công đoạn trong một quy trình vô cùng nghiêm ngặt, kỹ càng, giám sát và kiểm soát nhiệt độ. Đầu tiên khi vào vụ nho, công nhân nhà máy sẽ đi thu hái nho sau đó lựa chọn những chùm nho có chất lượng cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho, phần dịch nước nho này sẽ được ngâm cùng vỏ nho để giữ được màu sắc và hương vị. Sau đó phần dịch nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi trong thời gian khoảng 2 – 3 năm. Cuối cùng chúng được đóng chai và ổn định tại đây từ 4 – 5 tháng sau đó mới đem ra thị trường tiêu thụ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.