Rượu vang đỏ La Pommeraie de Brown red/rouge là vang hạng 2 của lâu đài Chateau Brown, Pessac-Leognan, Bordeaux, Pháp. Nho được thu hoạch thủ công từ vườn nho khoảng 20 tuổi để cho quá trình sản xuất rượu, sản lượng khoảng 37.000chai/năm.
Vang La Pommeraie de Brown Red niên vụ 2016 phối trộn 60% Merlot và 40% Cabernet Sauvignon, sau khi lên men rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi.
Rượu Vang La Pommeraie de Brown
750ml / 14%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
890,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
THÔNG TIN
- Loại vang: Vang đỏ
- Vùng: Bordeaux
- Xuất xứ: Pháp
- Phân hạng: AOC
- Giống nho: Merlot
- Niên vụ: 2016
- Thời gian ủ: 12 tháng
- Đóng chai: Nút bần
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 14%
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh,
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.