Nhà sản xuất xuất sắc và làm rượu vang đẳng cấp thế giới
Man’s Wine được thành lập vào năm 1962. Kể từ đó, trong hơn nửa thế kỷ, Manz Wine đã nhất quán hướng đến mục tiêu “làm rượu Nhật Bản với nho Nhật Bản.”
Bạn không thể tạo ra rượu ngon nếu không có nho ngon. Logo Manns Wine dựa trên họa tiết trái nho và mặt trời nuôi dưỡng chúng. Là nơi thích hợp để làm nho, chúng tôi đã chọn khí hậu, chọn đất, xây dựng các nhà máy rượu ở Katsunuma thuộc tỉnh Yamanashi và Komoro ở tỉnh Nagano, và vẫn tiếp tục sản xuất rượu hàng năm. Tầm quan trọng của Manns Wine đã và sẽ tiếp tục như vậy kể từ ngày thành lập. Chúng tôi mong muốn tạo ra những trái nho tuyệt hảo, làm ra những loại rượu vang mà chúng tôi có thể tự hào trên thế giới, truyền tải ước mơ của chúng tôi bằng rượu vang và biến rượu vang của Manns thành sự thật.
Manns Wine có các vườn nho riêng, vườn nho tự quản, và các vườn nho trồng theo hợp đồng ở tỉnh Yamanashi và Nagano, tương ứng. Tại khu vực canh tác thích hợp được lựa chọn bởi nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra những trái nho tốt hơn trong khí hậu Nhật Bản, chúng tôi đã nhiều lần cải cách công nghệ trồng trọt, hạn chế sản lượng nghiêm ngặt nho sẽ là rượu thượng hạng, và thậm chí lựa chọn trái cây khắt khe hơn sau khi thu hoạch
.
Để phát huy hết tiềm năng của những trái nho được nuôi trồng cẩn thận theo cách này, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu công nghệ sản xuất bia. Giới thiệu thiết bị tuyệt vời, kiểm soát nhiệt độ kỹ lưỡng và “làm mọi thứ bạn có thể”. Tất cả những người làm việc ở đó đều tự hào về công việc sản xuất rượu của họ và hướng tới mục tiêu trở thành Manns Wine, công ty luôn tìm cách sản xuất ra những loại rượu chất lượng tốt hơn vào bất kỳ lúc nào và trong bất kỳ tình huống nào.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.