Từ những trái nho Glera và Pinot Noir, được trồng ở những vị trí đặc biệt ở Veneto, một loại rượu vang hồng lấp lánh rực rỡ đã được tạo ra.
Toàn bộ chùm nho được ép nhẹ nhàng và nước ép trải qua quá trình lên men làm lạnh chậm để lưu giữ hương thơm tinh tế và độ tươi của nho.
Quá trình lên men thứ hai diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát trong các thùng thép không gỉ được điều áp. Sau một vài tuần, lượng đường tự nhiên còn lại sẽ tạo ra một loại rượu vang sủi bọt tươi mát và quyến rũ.
Kết quả là một loại rượu vang sủi tăm thanh lịch và hảo hạng với hương thơm tinh tế của các loại trái cây như táo và đào chín, hương hoa. Trên vòm miệng tươi, mềm, dễ chịu, hài hòa, với hương trái cây rõ rệt.
Rượu được đựng trong một chiếc chai được thiết kế tinh xảo với hình hoa hồng lung linh.
Rượu vang Freixenet Italian Rosé là một loại rượu vang sủi bọt siêu thân thiện với thực phẩm, rất hợp với paella (Paella là một món cơm thập cẩm, rất đặc trưng của Tây Ban Nha ), sò điệp hoặc gà quay. Nó cũng là sự kết hợp tự nhiên với các món ăn châu Á cay.
Toàn bộ chùm nho được ép nhẹ nhàng và nước ép trải qua quá trình lên men làm lạnh chậm để lưu giữ hương thơm tinh tế và độ tươi của nho.
Quá trình lên men thứ hai diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát trong các thùng thép không gỉ được điều áp. Sau một vài tuần, lượng đường tự nhiên còn lại sẽ tạo ra một loại rượu vang sủi bọt tươi mát và quyến rũ.
Kết quả là một loại rượu vang sủi tăm thanh lịch và hảo hạng với hương thơm tinh tế của các loại trái cây như táo và đào chín, hương hoa. Trên vòm miệng tươi, mềm, dễ chịu, hài hòa, với hương trái cây rõ rệt.
Rượu được đựng trong một chiếc chai được thiết kế tinh xảo với hình hoa hồng lung linh.
Rượu vang Freixenet Italian Rosé là một loại rượu vang sủi bọt siêu thân thiện với thực phẩm, rất hợp với paella (Paella là một món cơm thập cẩm, rất đặc trưng của Tây Ban Nha ), sò điệp hoặc gà quay. Nó cũng là sự kết hợp tự nhiên với các món ăn châu Á cay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.