Thử nếm một ngụm rượu vang độc đáo này, bạn sẽ phát hiện ra hàng loạt các hương vị ấn tượng và đa dạng bên trong. Nồng độ 12% sẽ giúp bạn khám phá điều này một cách rõ nét nhất. Hãy đi từ vị nho đặc trưng Merlot đến các vị hoa quả ngon màu đỏ như quả mâm xôi, quả dâu tây đến hương vani, vị tannin và hương gỗ sồi ngon tuyệt. Tất cả hòa thành một và tạo nên phức hợp hương vị xuất sắc nhất, in đậm trong vị giác và tâm trí của người dùng khi thưởng thức, khiến họ nhớ mãi không quên.
Quy trình sản xuất Rượu vang Cantina La Salute Forcola Merlot
Tại vùng Veneto, đa phần các loại vang đều sản xuất theo một quy trình chuẩn như nhau. Tuy nhiên, thành phần, tỷ lệ và thời gian ngâm ủ là điều khiến chúng trở nên khác biệt. Loại vang này được lên men và ngâm ủ rất lâu trong khoảng hơn 1 năm để có thể cho ra vị thượng hạng. Trong suốt thời gian này, hầm rượu phải được giữ ở mức nhiệt độ tiêu chuẩn nhất định, liên tục kiểm tra và giám sát để đảm bảo sự phát triển của sản phẩm trong suốt thời kỳ phát triển hương vị này.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.