Rượu vang đỏ Domaine de Chevalier Red Graves Grand Cru Classé – Pessac-Leognan được làm từ vườn nho khoảng 60ha (5ha cho vang trắng, 55ha cho vang đỏ – khoảng 100.000chai/vụ) vùng Pessac-Léognan, Bordeaux, Pháp.
Nhà Domaine de Chevalier được chứng nhận là Grand Cru Classé de Graves năm 1953.
Vang đỏ Domaine de Chevalier niên vụ 2015: 55% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot, 5% Cabernet Franc và 5% Petit Verdot – nho được thu hoạch thủ công từng giỏ nhỏ, sau khi mang về nhà máy tiếng hành làm rượu. Khi lên men kết thúc rượu được ủ 16 đến 20 tháng trong thùng gỗ sồi. Domaine de Chevalier 2015 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 95/100 điểm, Wine Enthusiast: 95/100, James Suckling: 97/100, Wine Spectator: 95/100 và Decanter: 95/100 điểm.
Vang đỏ Domaine de Chevalier niên vụ 2016: 55% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot, 5% Cabernet Franc và 5% Petit Verdot – nho được thu hoạch thủ công từng giỏ nhỏ, sau khi mang về nhà máy tiếng hành làm rượu. Khi lên men kết thúc rượu được ủ 16 đến 20 tháng trong thùng gỗ sồi. Domaine de Chevalier 2016 được Wine Enthusiast đánh giá: 96/100, James Suckling: 97/100, Wine Spectator: 95/100 và Decanter: 96/100 điểm và Wine Spectator: 96/100 điểm.
Domaine de Chevalier Red Graves Grand Cru Classé – Pessac-Leognan niên vụ 2013 giá tham khảo: 3.800.000vnd.
Rượu Vang Domaine de Chevalier, Grand Cru Classés de Graves 2013
750ml / 13.5%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
2,900,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
Mã: N/A
Danh mục: Blend (Phối trộn), Cabernet sauvignon, Giống nho, Merlot, Rượu vang, Vang đỏ, Vang pháp
THÔNG TIN
- Loại vang: Vang đỏ
- Vùng: Bordeaux
- Xuất xứ: Pháp
- Giống nho: Cabernet Sauvignon,Merlot,Blend
- Niên vụ: 2015,2016,2010,2011,2013,2012
- Thời gian ủ: 20 Tháng
- Đóng chai: Nút bần
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 13.5%
- Phân hạng: Grand Cru Classe - Graves
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Phối với các món bò, vịt, cừu, các món thịt nướng khác, nấm, pate, phô mai,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.