Rượu vang đỏ Chateau Duhart-Milon, Pauillac, Bordeaux, Pháp. Vang Chateau Duhart Milon được xếp hạng 4 theo hệ thống phân loại rượu vang Grand Cru Classé năm 1855.
Vang Chateau Duhart-Milon là dòng vang phối trộn theo phương pháp cổ điển Bordeaux: 65 to 80% Cabernet Sauvignon, 20 to 35% Merlot, thời gian ủ 14 tháng trong đó 50% được ủ trong thùng gỗ sồi mới. Mỗi niên vụ nhà này xuất xưởng được 20.000 đến 25.000 thùng.
Vang Chateau Duhart-Milon niên vụ 2010 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 96/100 điểm, Wine Enthusiast: 93/100, James Suckling: 93/100, Wine Spectator: 91/100.
Các niên vụ còn tồn kho: 2005, 2009, 2010, 2011 và 2015.
Rượu Vang Chateau Duhart-Milon, Pauillac, 4th Growth, Grand Cru Classés 2005
750ml / 13.5%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
5,500,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
THÔNG TIN
- Loại vang: Vang đỏ
- Vùng: Bordeaux
- Xuất xứ: Pháp
- Phân hạng: Grand Cru Classe 1855 Hạng 4
- Giống nho: Cabernet Sauvignon,Merlot
- Niên vụ: 2010,2009,2011,2015
- Thời gian ủ: 14 tháng
- Đóng chai: Nút bần
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 13.5%
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 120 phút trước khi thưởng thức.
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.