Rượu vang đỏ Chateau Brown Red/rouge Pessac-Leognan, Bordeaux, Pháp. Nho được thu hoạc thủ công từ vườn nho 26ha (khoảng 15 năm tuổi) trồng nho đỏ trong tổng số 31ha của lâu đài này. Trong đó trồng 55% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 5% Petit Verdot, mỗi năm sản xuất được 60.000 đến 80.000 chai. Rượu sau khi lên men được ủ 12 đến 16 tháng trong thùng gỗ sồi.
Vang Chateau Brown Red 2013 giá tham khảo: 1.200.000vnd.
Vang Chateau Brown Red 2014 giá tham khảo: 1.250.000vnd.
Vang Chateau Brown Red 2015 giá tham khảo: 1.400.000vnd.
Rượu Vang Chateau Brown Rouge 2013
750ml / 13%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
1,200,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
Mã: N/A
Danh mục: Blend (Phối trộn), Cabernet sauvignon, Giống nho, Merlot, Rượu vang, Vang pháp
THÔNG TIN
- Loại vang: Vang đỏ
- Vùng: Bordeaux
- Xuất xứ: Pháp
- Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Blend
- Thời gian ủ: 12 tháng
- Đóng chai: Nút bần
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 13%
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: dùng với thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh,.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.