“Chateau Badette luôn được xếp vào hàng đầu trong số những loại vang cấp độ St Emilion Grand Cru. Một loại rượu vang có thể bảo quản đặc biệt tốt, mỗi năm điền trang tạo ra trung bình 50 thùng rượu vang thơm ngon, mềm mại, tinh tế, được bảo quản hoàn hảo” – đó là những gì ông chủ Edouard Féret của Badette viết vào năm 1898.
Chắc chắn rằng đã có vô số mẻ rượu chảy qua lâu đài Chateau kể từ đó, nhưng với sự quản lý của các chủ sở hữu mới, những nhận xét được đưa ra vào thế kỷ 19 vẫn hoàn toàn áp dụng cho loại rượu vang ngày nay!
Các vườn nho của điền trang Chateau Badette nằm cạnh Chateau Figeac và Troplong Mondot. Chateau này được đặt dưới sự giám sát chất lượng của Marc-Andre Vandenbogaerde sinh ra ở Bỉ, người có mục đích khôi phục lâu đài này trở lại vinh quang trước đây. Được trang bị ngân sách không giới hạn để cải tạo hoàn toàn các vườn nho và lâu đài, Marc-Andre đã thực hiện sứ mệnh của mình là đưa Chateau Badette trở lại trong bảng xếp hạng các loại rượu vang ngon nhất vùng St Emilion.
“Bắt đầu từ con số 0 và xây dựng, đó là điều tôi thích. Nếu tôi không phải là một người yêu rượu, tôi sẽ không bao giờ có được tất cả những điều đó. Bắt đầu từ con số không và kết thúc bằng việc làm tốt nhất có thể, đó là mục tiêu của tôi. ” -Marc-Andre Vandenbogaerde nói.
Rượu Vang Chateau Badette, Saint-Émilion Grand Cru
750ml / 15.5%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
1,200,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
THÔNG TIN
- Xuất Xứ: Pháp
- Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
- Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, Cabernet Franc
- Nồng Độ: 15.5%
- Dung Tích: 750 ml
THƯỞNG THỨC
Thực phẩm kết hợp:
Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Thịt bò và thịt nai
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.