Rượu vang đỏ Joseph Drouhin Chambolle Musigny, phân hạng AOP/AOC Village (4 cấp phân hạng rượu vang vùng Burgundy: Grand Cru (1,5%); Premier Cru/1er Cru (10% sản lượng), AOP/AOC Village (chiếm 34% sản lượng) và AOP/AOC Region (cấp khu vực chiếm 54.5% sản lượng), Burgundy, Pháp. Gia đình chỉ sở hữu 0.25ha vườn nho tại trung tâm Côte de Nuits, giữa Morey-Saint-Denis và Vougeot, với độ tuổi trung bình 20 năm.
Bắt đầu từ đầu thập niên 1990 gia đình bắt đầu canh tác vườn nho của họ theo thương pháp hữu cơ/organic/biodynamic thân thiện với môi trường. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất, sau khi lên men rượu được ủ 14 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi.
Rượu Vang Chambolle-Musigny 2015
750ml / 13%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
8,200,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
Mã: N/A
Danh mục: Giống nho, Pinot noir, Rượu vang, Vang đỏ, Vang pháp
THÔNG TIN
- Thương hiệu:Joseph Drouhin
- Loại vang:Vang đỏ
- Vùng:Burgundy
- Xuất xứ:Pháp
- Phân hạng:AOC Village - Burgundy
- Giống nho:Pinot Noir
- Niên vụ:2017
- Thời gian ủ:14 tháng
- Đóng chai:Nút bần
- Dung tích:750ml
- Nồng độ:13%
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Burgundy Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 60 -90phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: gà om, thịt vịt nguội, thịt thỏ, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê, phô mai
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.