Rượu vang đỏ Chateau Montrose được phân hạng 2 Grand Cru Classe 1855, Saint Estephe, Bordeaux, Pháp.
Vang Chateau Montrose 2000 giá tham khảo: 13.800.000vnd.
Vang Chateau Montrose 2003 giá tham khảo: 14.900.000vnd.
Vang Chateau Montrose 2004 giá tham khảo: 6.200.000vnd.
Vang Chateau Montrose 2005 giá tham khảo: 10.300.000vnd.
Vang Chateau Montrose 2006 giá tham khảo: 6.200.000vnd.
Vang Chateau Montrose 2009 giá tham khảo: 13.900.000vnd.
Vang Chateau Montrose 2011 giá tham khảo: 5.600.000vnd.
Rượu Vang Chateau Montrose Grand Cru Classé 2011
750ml / 13%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
6,440,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
Mã: N/A
Danh mục: Blend (Phối trộn), Giống nho, Rượu vang, Vang đỏ, Vang pháp
THÔNG TIN
- Loại vang: Vang đỏ
- Vùng: Bordeaux
- Xuất xứ: Pháp
- Phân hạng: Grand Cru Classe 1855 Hạng 2
- Giống nho: Cabernet Sauvignon,Blend
- Niên vụ: 2000,2003,2004,2005,2006,2009,2011
- Thời gian ủ: 18 tháng
- Đóng chai: Nút bần
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 13%
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 90 -120 phút trước khi thưởng thức.
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.