Rượu vang đỏ Pháp Chateau Margaux, được phân hạn 1 (Premier Cru) trong phân hạn Grand Cru Classe Bordeaux 1855. Chateau Margaux là loại vang cao cấp chỉ dành cho đại tiệc.
Giá tham khảo các vintage sau:
Chateau Margaux 1995: 51.900.000VND.
Chateau Margaux 1996: 54.300.000VND.
Chateau Margaux 2002: 46.500.000VND.
Chateau Margaux 2003: 45.500.000VND.
Chateau Margaux 2004: 45.000.000VND.
Chateau Margaux 2005: 53.000.000VND.
Chateau Margaux 2008: 44.000.000VND.
Chateau Margaux 2015: 55.000.000VND, được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 99/100 điểm, Wine Enthusiast: 100/100, James Suckling: 100/100, Wine Spectator: 99/100, Decanter” 100/100 điểm.
Chateau Margaux 2011 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 93/100 điểm, Wine Enthusiast: 95/100, James Suckling: 94/100, Wine Spectator: 94/100.
Rượu Vang Grand Vin Chateau Margaux, Premier Grand Cru Classés 2015
750ml / 13%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
55,000,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
THÔNG TIN
- Loại vang:Vang đỏ
- Vùng:Bordeaux
- Xuất xứ:Pháp
- Phân hạng:Grand Cru Classe 1855 Hạng 1
- Niên vụ:2011,2015,1995,2005,2008,2016,2004
- Đóng chai:Nút bần
- Dung tích:750ml
- Nồng độ:13%
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 60-90 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.