Rượu vang Brio de Cantenac Brown thuộc nhà Chateau Cantenac Brown, Margaux, Pháp
Brio de Cantenac Brown niên vụ 2009: 50% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 10% Cabernet Franc , ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (25% thùng mới, 75% thùng ủ qua 1 năm).
Brio de Cantenac Brown niên vụ 2010: 65% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot và 5% Cabernet Franc , ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (25% thùng mới, 75% thùng ủ qua 1 năm).
Brio de Cantenac Brown niên vụ 2015: 47% Cabernet Sauvignon, 42% Merlot và 11% Cabernet Franc , ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (25% thùng mới, 75% thùng ủ qua 1 năm).
Brio de Cantenac Brown niên vụ 2016: 40% Cabernet Sauvignon, 49% Merlot và 11% Cabernet Franc , ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (25% thùng mới, 75% thùng ủ qua 1 năm).
Rượu Vang Brio de Cantenac Brown 2010
750ml / 13.5- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
1,800,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
Mã: N/A
Danh mục: Blend (Phối trộn), Rượu vang, Vang đỏ, Vang pháp
THÔNG TIN
- Loại vang: Vang đỏ
- Vùng: Bordeaux
- Xuất xứ: Pháp
- Giống nho: Blend
- Niên vụ: 2016 2015,2010,2009,
- Thời gian ủ: 12 tháng
- Đóng chai: Nút bần
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 13.5%
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Phối với các món bò, vịt, cừu, các món thịt nướng khác, nấm, pate, phô mai,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.