Rượu vang đỏ Chateau Pavie Macquin được phân hạng 1er Grand Cru Classe B – Saint Emilion, Bordeaux, Pháp. Chateau Pavie Macquin được phân hạng 1er (Premier) Grand Cru Classe B vào năm 2006, lần cuối cập nhật phân hạng năm 2012. Với diện tích trồng nho khoảng 15ha gồm 84% Merlot, 14% Cabernet Franc và 2% Cabernet Sauvignon với sản lượng khoảng 6.400 thùng/năm.
Vang Chateau Pavie Macquin niên vụ 2009/2010 giá tham khảo 7.800.000vnd, niên vụ 2009 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 92/100 điểm, James Suckling: 94/100, Wine Spectator: 95/100, Wine Enthusiast: 94/100 điểm. Niên vụ 2010 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 95/100 điểm, James Suckling: 95/100, Wine Spectator: 96/100 điểm.
Chateau Pavie Macquin 2011/2012 giá tham khảo 5.600.000vnd, niên vụ 2011 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 92/100 điểm, James Suckling: 94/100, Wine Spectator: 93/100, Wine Enthusiast: 93/100 điểm. Niên vụ 2012 được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 93/100 điểm, James Suckling: 94/100, Wine Spectator: 94/100 điểm.
Chateau Pavie Macquin 2015 giá 4.200.000vnd được the Wine Advocate (Robert Parker) đánh giá 94/100 điểm, James Suckling: 98/100, Wine Spectator: 96/100, Wine Enthusiast: 97/100, Decanter: 93/100 điểm.
Rượu Vang Chateau Pavie Macquin, Premier Grand Cru Classés B 2010
750ml / 14.5%- KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
7,870,000₫
Được xếp hạng 0 5 sao
(0 đánh giá của khách hàng)
- TASTING NOTES
- THỜI GIAN GIAO HÀNG CÓ SẴN
THÔNG TIN
- Loại vang: Vang đỏ
- Vùng: Bordeaux
- Xuất xứ: Pháp
- Phân hạng: 1er Grand Cru Classe B
- Giống nho: Merlot,Blend
- Niên vụ: 2009,2010,2011,2012,2015
- Đóng chai: Nút bần
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 14.5%
THƯỞNG THỨC
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.