Ngoài yếu tố về kiểu dáng, chất lượng thì loại rượu này còn điểm cộng là có mức giá thành cực kỳ hợp lý. Với mức giá dao động trong khoảng hơn 1.000.000 đồng, kể cả ở thời điểm có sự biến động về giá cả theo từng thời điểm trong năm nên người thưởng thức.
Giới thiệu về rượu vang Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Là một loại rượu vang đỏ có nguồn gốc xuất xứ từ vùng Mendoza – một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Argentina xinh đẹp, rượu vang Salentein Primus Cabernet Sauvignon do nhà sản xuất Salentein tạo nên luôn nổi bật với chất lượng của những chai rượu khi được bán ra thị trường.
Với nồng độ 14,5%, cùng lượng tannin hài hòa và một kết cấu cân bằng, rượu hứa hẹn sẽ mang đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc thật tươi mới, đặc sắc.
Đặc điểm của rượu vang Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Sử dụng 100% giống nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng Mendoza để tạo ra rượu nên loại rượu này không chỉ sở hữu được màu đỏ đẹp mắt mà còn có được hương vị vô cùng độc đáo.
Do đây là giống nho khá đặc trưng của vùng Mendoza đồng thời được trồng ở vùng có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp nên có hương vị tự nhiên vô cùng đặc sắc. Chính điều đó đã góp phần tạo nên được hương vị phức hợp mãnh liệt từ sự kết hợp của các loại hoa quả đen và đỏ khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào trong khoang miệng. Bên cạnh đó bạn còn cảm nhận được hương vị của hạt tiêu đen và mùi thơm của cây đinh hương.
Và khi rượu chảy xuống cổ họng sẽ là sự lắng đọng đầy sâu lắng, tạo nên một kết thúc kéo dài bởi dư vị của nhiều loại hoa quả trộn lẫn với mùi hương khói và mùi hương của gỗ sồi.
Quy trình sản xuất rượu vang Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Những trái nho Cabernet Sauvignon vào thời điểm chín rộ nhất sẽ được những công nhân sản xuất rượu vang lành nghề thực hiện việc thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay rồi được đựng trong những giỏ thoáng khí và vận chuyển về nhà máy.
Tại nhà máy nho lại được tiếp tục trải qua quá trình phân loại một cách tỉ mỉ, cẩn thận để chọn ra những trái nho có chất lượng ngon nhất để mang đi rửa sạch, cắt cuống và nghiền tách vỏ, ép lấy nước.
Nước nho ép sẽ được ủ lên men trong những thùng làm bằng gỗ sồi ở trong hầm rượu với điều kiện nhiệt độ và khoảng thời gian thích hợp cho đến khi đạt đến độ trưởng thành nhất định thì sẽ được đem đi chắt lọc và đóng chai rồi mới được phân phối ra các thị trường trên toàn thế giới.
Cách thưởng thức rượu vang Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Rượu sẽ đạt được hương vị ngon nhất khi được uống ở nhiệt độ lạnh là từ 14 – 16 độ C và kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ hoặc các loại thịt nướng nên rất phù hợp để làm đồ uống chính trong các bữa tiệc ngoài trời.